Kirpa Karo Gori Lal Master Saleem किरपा करो गौरी लाल मास्टर सलीम

Estimated read time 1 min read

किरपा करो गौरी लाल,
श्लोक – विघ्न हरण मंगल करण,
श्री गणपति महाराज,
प्रथम निमंत्रण आपको,
मेरे पूरण करिये काज।।
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल,
चरनाँ दे नाल ला के गणपत,
कर दो सानू निहाल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।

kirpa karo gori lal
shlok – vidya haran mangal karna
shri ganpati maharaj
pratham nimantran aapko
mere purane kariye kaj | |
kirpa karo kirpa karo
kirpa karo gori ke lal
charna de naal la ke ganpati
kar de sanu nihal
kirpa karo kirpa karo
kirpa karo gori ke lal | |

मंदरा दे विच थाल ने तैनूं,
लड्डुआं वाले चढ़दे,
हत्थ जोड़ के चरना दे विच,
भगत प्यारे खड़दे,
खुशियां के भंडार खोल के,
कर दो माला माल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।

mandra de vich thal ne tenu
ladduan wale chdade
hath jod ke charna de vich
bhagt pyaare karhade
khusiya de bhandar khol ke
kar do mala mal
kirpa karo kirpa karo
kirpa karo gori ke lal | |

Kirpa Karo Gori Lal Master Saleem

‘राजू’ वी हरि पुरिया आके,
अपणी हाजरी लौंदा,
तेरी वन्दना सबतों पहलां,
तेरा ‘सलीम’ है गौंदा,
मेवे फल ते पान चढ़ाइए,
पूरी श्रद्धा नाल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।

‘raju’ wi hari puriya aake
apni hajri lena
teri vandana sabto pe toh pahlan
tera ‘salim’ hai gonda
meve phal te pan chadaye
puri sarda nal
kirpa karo kirpa karo
kirpa karo gori ke lal | |

किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल,
चरनाँ दे नाल ला के गणपत,
कर दो सानू निहाल,
किरपा करो किरपा करो,
किरपा करो गौरी लाल।।

Read More : तेरे दर की जगत में है महिमा सुनी || चरण शरण में आया है ये दास तुम्हारा

👆
🙏Ganesh Ji Bhajan Lyrica’s 🙏

रोजाना अपडेट के लिए व्हाट्सएप ग्रुप ज्वाइन करें

HTML tutorial

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours